โรงแรมที่พักบนเกาะจังหวัดระนอง

JJ Beach Resort & JJ Seafood

JJ Beach Resort & JJ Seafood ให้บริการที่พักบนเกาะพยาม ที่พักให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ลานระเบียงกลางแจ้ง ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายที่บาร์ในสถานที่ และมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

Starlight Beach Resort

Starlight Beach Resort ตั้งอยู่บนชายหาดในอ่าวเขาควาย บนเกาะพยาม รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องอาหาร บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี บาร์ในสถานที่ และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่
ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว บางห้องยังมีพื้นที่นั่งเล่นสำหรับการพักผ่อน บางห้องมีทิวทัศน์ทะเลหรือสวน

Flower Power Village

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 2 นาที Flower Power Village ตั้งอยู่ในเกาะพยาม ห่างจากทะเลเป็นระยะทาง 150 เมตร ผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารได้ที่ห้องอาหารในสถานที่ และมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

นิธิพร รีสอร์ท

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 1 นาที นิธิพรบังกะโลตั้งอยู่ห่างจากอ่าวแม่หม้ายด้วยการเดิน 1 นาที บังกะโลที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักและบังกะโลที่มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) โดยไม่มีค่าธรรมเนียม มีพื้นที่จอดรถในพื้นที่ของบังกะโลโดยไม่มีค่าธรรมเนียม

Bamboo Bungalows

Bamboo Bungalows ให้บริการที่พักเหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบสัตว์เลี้ยงบนพื้นที่เกาะพยาม ที่พักให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องอาหารและระเบียงกลางแจ้ง ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายที่บาร์ในสถานที่ ที่พักให้บริการพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

Coffee and Resort

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 2 นาที คอฟฟี่แอนด์รีสอร์ทแวดล้อมด้วยธรรมชาติและมีบังกะโลไม้ไผ่บนเกาะพยาม มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ท
ห้องมีพัดลม มุ้งกันยุงและมีทางเข้าส่วนตัวพร้อมม้านั่ง ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัวและมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

Phayam Coconut Beach Resort

Phayam Coconut Beach Resort ให้บริการที่พักบนเกาะพยาม ห่างจากเกาะพยาม 1.7 กิโลเมตร มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายที่บาร์ในสถานที่ และใช้บริการพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในบริเวณโรงแรม

เดอะ ซัน

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 5 นาที The Sun ตั้งอยู่ในเกาะพยาม ใกล้กับชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ที่พักแห่งนี้มีทิวทัศน์พระอาทิตย์ตกอันสวยงาม ห้องอาหารและบาร์ริมชายหาด บริการรถรับส่งฟรี และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณเพื่อให้ผู้เข้าพักไม่พลาดการติดต่อ

Heaven Beach Resort & Art

Heaven Beach Resort & Art ให้บริการที่พักบนพื้นเกาะพยาม โดยตั้งอยู่ห่างจากเกาะพยามเป็นระยะทาง 2.4 กม. รีสอร์ทนี้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีห้องอาหาร สนามเด็กเล่น ลานระเบียงพร้อมวิวทะเล และผู้เข้าพักยังสามารถอิ่มอร่อยได้ที่ห้องอาหาร