โรงแรมที่พักจังหวัดสตูล

เดอะ วัน บูติก โฮเทล

ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบนพร้อมช่องดาวเทียมและเครื่องเล่นดีวีดี บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นที่ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลาย มีเครื่องชงกาแฟในห้องพัก ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัวและโถชำระ พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักมีทีวี

สินเกียรติ บุรี โฮเท็ล

ตั้งอยู่ห่างจาก Phupa Phet Cave ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 50 นาที ห่างจากท่าเรือปากบาราและสนามบินหาดใหญ่ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง ผู้เข้าพักที่นำรถยนต์มาเองสามารถใช้ที่จอดรถฟรีในสถานที่

ห้องพักสะดวกสบายมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว

วี เวลเลย์ รีสอร์ท

รีสอร์ทแห่งนี้มีบริการจักรยานเช่า V Valley Resort ตั้งอยู่ห่างจากเมือง Kuah เป็นระยะทาง 42 กม. ห่างจาก Air Hangat 35 กม. และห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ 50 กม. 

Satun Boutique Resort

Satun Boutique Resort ตั้งอยู่ในจังหวัดสตูล โดยอยู่ห่างจาก Kuah 41 กิโลเมตร ที่พักมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบน กาต้มน้ำ และห้องน้ำส่วนตัว

โรงแรมพินนาเคิล สตูล

ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบง่ายๆ และสะดวกสบาย ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ มีห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว หรืออ่างอาบน้ำ บริการห้องพักให้ด้วยเพื่อความสะดวกของท่าน

ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท

 ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 2 ชม. ตั้งพิกัดไว้ที่น้ำตกวังสายทอง ขับเลยน้ำตกไปไม่ไกลก็จะถึงสถานที่
พักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติ เป็นต้นน้ำสายธารไหลผ่าน น้ำเย็นสบาย เหมาะแก่การลงเล่นน้ำและมีบริการล่องแก่ง ที่ดีที่สุดของสตูลได้มาอยู่ที่นี่ อีกทั้งบรรยากาศโดยรอบมีจุดถ่ายรูปมากมายให้ได้ถ่ายรูปกันอย่างจุใจ เช็คอิน เฟสไลฟ์ ตามใจที่ต้องการ

พิมาน เกสเฮาส์

ให้บริการที่พักสำหรับผู้รักสัตว์เลี้ยงในจังหวัดสตูล ห่างจาก Kuah 41 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายที่บาร์ในสถานที่ ที่พักให้บริการพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

Udomsuk Hotel 

ให้บริการที่พักใจกลางเมืองสตูลห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศหรือพัดลม โทรทัศน์ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวโรงแรมมีบริการเช่าจักรยาน ตั้งอยู่ห่างจากมัสยิดมำบังจังหวัดสตูล 350 ม. ห่างจากด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสตูล 450 ม. และห่างจากพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติสตูล 700 ม. 

มีสุข โฮเทล

ห้องพักทุกห้องติดตั้งโทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการดาวเทียมและเครื่องเล่นดีวีดี ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวหนึ่งห้อง Meesuk Hotel ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พัก

โรงแรมรอยัลฮิลล์ สตูล

โรงแรมรอยัลฮิลล์ สตูล ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของสตูล เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

เลคเทอเรสรีสอร์ทและเดอะเลควิว

เลคเทอเรสรีสอร์ทและเดอะเลควิว ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติอันร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ ดุจดั่งสวรรค์ในการพักผ่อนสำหรับนักเดินทาง สำหรับท่านที่ต้องการเดินทางต่อไปยังเกาะหลีเป๊ะ เกาะบูโหลน เกาะตะรุเตา ทางเรามีบริการรถรับ-ส่งถึงท่าเรือปากบารา ฟรี

สตูล ไดฟ์ รีสอร์ท

สตูล ไดฟ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในซันไรซ์ บีช และเป็นที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมเกาะหลีเป๊ะ และแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 1.3 km ผู้เข้าพักจึงเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย