โรงแรมที่พักจังหวัดพังงา

เจดับบลิว แมริออท เขาหลักรีสอร์ทแอนด์สปา 

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 4 นาที JW Marriott Khao Lak Resort and Spa ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวของหาดเขาหลักริมทะเลอันดามัน (Andaman Sea) ที่พักแบบไทยให้บริการห้องพักสว่างสดใส อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องอาหาร 5 แห่ง บาร์ 3 แห่ง และสระว่ายน้ำแบบลากูนขนาด 3.2 กิโลเมตรที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 4 นาที JW Marriott Khao Lak Resort and Spa ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวของหาดเขาหลักริมทะเลอันดามัน (Andaman Sea) ที่พักแบบไทยให้บริการห้องพักสว่างสดใส อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องอาหาร 5 แห่ง บาร์ 3 แห่ง และสระว่ายน้ำแบบลากูนขนาด 3.2 กิโลเมตร

เดอะแซนด์เขาหลัก บายกะตะธานี

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 6 นาที The Sands Khao Lak by Katathani ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 1 ชั่วโมงหากเดินทางโดยรถยนต์ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ริมหาดนางทอง ที่นี่ให้บริการห้องพักทันสมัย​​พร้อมระเบียงและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับบริการนวด หรือแช่ตัวในสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก

La Vela Khao Lak 

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 1 นาที La Vela Khao Lak มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีขนาดใหญ่ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างดีอีกทั้งยังมีทิวทัศน์ของเทือกเขาและวิวทะเล ที่พักแห่งนี้ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ท่านสามารถผ่อนคลายด้วยการรับลมทะเลและแสงแดดได้ที่ดาดฟ้าริมชายหาด ที่พักมีสปาและศูนย์สุขภาพพร้อมบริการทรีทเมนท์เพื่อความสดชื่นและการบำบัดหลากหลายรูปแบบ

เอ็กซ์10 เขาหลักรีสอร์ท

X10 Khaolak Resort มีทำเลอยู่ในเขาหลัก และตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 2 กิโลเมตร รีสอร์ทปลอดบุหรี่แห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการจิบเครื่องดื่มที่บาร์

บ้านกระทิงเขาหลักรีสอร์ท

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 6 นาที Baan Krating Khao Lak Resort ตั้งอยู่บนหน้าผา ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่ในจังหวัดพังงาเพียง 100 เมตร รีสอร์ทให้บริการวิลลาส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหาร

มอริซี บาย เขาหลักรีสอร์ท

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 1 นาที Moracea by Khao Lak Resort ตั้งอยู่บนเนินของเขาหลัก ให้บริการที่พักริมชายหาดระดับ 5 ดาว บริการสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่หันหน้าออกสู่ทะเล ห้องออกกำลังกาย และห้องอาหาร 3 ห้อง

อัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 1 นาที Apsaras Beach Resort & Villa ตั้งตระหง่านอยู่บนหาดทรายสีขาว รีสอร์ทแห่งนี้มีสปา ห้องอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ โรแมนติก และสวยงามตามธรรมชาติ

Centara Seaview Resort Khao Lak

Centara Seaview Resort Khao Lak ตั้งอยู่บนหาดนางทอง ห่างจากสนามบินภูเก็ต 1 ชั่วโมงเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ ที่พักแห่งนี้ให้บริการห้องพักปรับอากาศ สปา สระว่ายน้ำ 4 สระพร้อมสไลเดอร์สำหรับเด็ก สนามเทนนิส และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

เดอะ ลีฟ ออน เดอะ แซนด์ บาย กะตะธานี

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 8 นาที เดอะลีฟออนเดอะแซนด์บายกะตะธานีตั้งอยู่ห่างจากหาดนางทองด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบายและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) โดยไม่มีค่าธรรมเนียม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ศูนย์ออกกำลังกายและมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวภายในพื้นที่ของโรงแรมโดยไม่มีค่าธรรมเนียม