โรงแรมที่พักจังหวัดตรัง

โรงแรมชมตรัง

ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟ เป็นโรงแรมเปิดใหม่ ห้องพักสวยสบายและราคย่อมเยา

โรงแรมเมซอง เดอ เชียร์

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในจังหวัดตรัง ห่างจากสถานีรถไฟตรังประมาณ 200 เมตร ให้บริการห้องพักสว่างสดใสพร้อมเครื่องปรับอากาศและวิวเมือง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

โรงแรม ณ ทับเที่ยง

ให้บริการที่พักในจังหวัดตรัง มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ โรงแรมมีอ่างน้ำอุ่นและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยได้ที่ห้องอาหาร

โรงแรมอีโค่อินน์

มีทำเลอยู่ในตรังและตั้งอยู่ห่างจากหอนาฬิกาตรังเป็นระยะทาง 1.4 กิโลเมตร โรงแรมขนาดเล็กมีที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พัก และมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

โรงแรมธรรมรินทร์

อยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟ มีบริการร้านอาหารและห้องพักพร้อมห้องน้ำในตัว รวมทั้งที่จอดรถฟรี ห้องพักที่โรงแรมธรรมรินทร์ติดตั้งโทรทัศน์และโทรศัพท์

โรงแรม วัฒนา ปาร์ค

ตั้งอยู่ในเมืองตรัง ให้บริการห้องพักสะอาดและสะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศ ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องจัดประชุม และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ Wattana Park Hotel

ชมพูนครินทร์ 

ตั้งอยู่ในจังหวัดตรัง ห้องพักติดตั้งเครื่องปรับอากาศและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ให้บริการฟรี ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น

บ้านอ่าวทอง

ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟตรังเพียง 100 เมตรและห่างจากหอนาฬิกากลางเมืองตรัง 600 เมตร ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง รถรับส่งสนามบิน และบริการรับฝากสัมภาระ ในระหว่างการเข้าพัก

มายเฟรนด์ เกสเฮ้าส์

ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟตรัง 150 เมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ไทย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และที่จอดรถฟรี ห้องพักเคเบิลทีวี ตู้เย็น

ฮอปอินน์

ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองตังในจังหวัดตรัง ห่างจากหอนาฬิกาเป็นระยะทาง 2.1 กิโลเมตร มีลานระเบียงและสามารถมองเห็นวิวของตัวเมือง ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม

โรงแรมธรรมรินทร์ธนา

ตั้งอยู่เป็นระยะขับรถ 15 นาทีจากสนามบินและขับรถ 5 นาทีจากสถานีรถไฟในจังหวัดตรัง มีบริการ Wi-Fi ในที่สาธารณะ ศูนย์ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ

โรงแรมเรือรัษฎา

ตั้งอยู่ในจังหวัดตรัง อยู่ห่างจากสนามบินตรัง 15 นาทีด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ โรงแรมอันทันสมัยแห่งนี้มีห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำแบบสปากลางแจ้ง และที่จอดรถฟรีไว้บริการในสถานที่

อนันตรา สิเกา รีสอร์ท

มีทิวทัศน์ผืนน้ำสีฟ้าครามของท้องทะเลอันดามัน ที่พักหรูหราแห่งนี้ตั้งอยู่ทางใต้ของเกาะกระบี่ที่สวยงาม ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย ผ้าไทย และพื้นไม้สัก

 

ยกยอ รีสอร์ท

ตั้งอยู่ในอำเภอปากเมง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เปิดให้เข้าใช้บริการตลอดทั้งปี รวมทั้งลานเฉลียง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการห้องอาหารในสถานที่ ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย

สบายรีสอร์ท ปากเม็ง

ตั้งอยู่ท่ามแมกไม้และสวนหย่อมที่เขียวขจี รีสอร์ทแห่งนี้มีบริการรถรับส่งโดยไม่มีค่าธรรมเนียมไปยังหาดปากเมงและท่าเรือ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

ญาทาเล่ย์ เดอะ รีสอร์ท

เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก มีเพียงไม่กี่ห้อง ทำให้ได้บรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ห้องมีขนาดใหญ่ โดยเฉพาะห้องน้ำ อ่างอาบน้ำ outdoor ได้บรรยากาศ อาหารที่โรงแรมจัดให้เป็น set ให้เลือก ไม่ใช่บุปเฟ่ อยู่บริเวณอนุสาวรีย์ปลาพยูนพอดี

 

ปาล์ม การ์เดน รีสอร์ท

ปาล์ม การ์เดน รีสอร์ทให้บริการห้องพัก 10 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ

ทรายทอง รีสอร์ท

Saithong Resort ห่างจากหาดปากเมงเพียง 200 เมตร ให้บริการบังกะโลเดี่ยวที่กว้างขวางพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห่างจากร้านอาหารท้องถิ่นต่าง ๆ โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

เข็มทอง รีสอร์ท 1

เข็มทอง รีสอร์ท 1 ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจให้แก่ผู้เข้าพัก

 

ปากเมง บีช คาเฟ เกสต์เฮาส์

โรงแรมประกอบด้วยห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 7 ห้อง บางห้องยังมี ตู้เสื้อผ้า, ผ้าขนหนู, โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่ ไว้บริการอีกด้วย

ตรัง อันดามัน รีสอร์ท

ตรัง อันดามัน รีสอร์ทตั้งอยู่ที่หาดปากเมง ในตรัง เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 38.9 km

ปากเมง รีสอร์ท

ที่พักปากเมงรีสอร์ท เป็นที่พักที่ดูโดยรวมแล้วน่าพักกว่าที่อื่นๆในระแวกเดียวกัน ทำเลดีไม่เปลี่ยว แต่ที่พักไม่ได้ติดทะเล มีถนนกั้นก่อนถึงชายหาด เลยไม่มีหาดส่วนตัวเวลาเย็นๆน้ำจะลดลงไปเยอะมากสามารถเดินไปถึงเกาะเล็กๆได้

 

เข็มทอง รีสอร์ท 9

คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้ว เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ได้ที่โรงแรมแห่งนี้

เข็มทอง รีสอร์ท 2

ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด พร้อมด้วย อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, พัดลม, โทรทัศน์ ในห้องพัก