โรงแรมที่พักจังหวัดกระบี่

อารี ธารา รีสอร์ท

Aree Tara Resort ตั้งอยู่ห่างจากร้านช้อปปิ้งและร้านอาหารหลายแห่งโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ส่วนถ้ำพระนางอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 5 กิโลเมตร และสนามบินนานาชาติกระบี่อยู่ห่างจากรีสอร์ทแห่งนี้เป็นระยะทาง 20 กิโลเมตร

โรงแรมซิตี้

City Hotel ห่างจากสนามบินกระบี่ 15 กิโลเมตร ท่านสามารถเดินทางจากโรงแรมไปยังหาดนพรัตน์ หาดคลองเมือง ร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งต่าง ๆ ในเมืองกระบี่ได้โดยสะดวก
ห้องพักที่ City มีเครื่องปรับอากาศ ฝักบัวน้ำอุ่น ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และตู้นิรภัยส่วนบุคคล

เดอะภูบีช โฮเทล

The Phu Beach Hotel ตั้งอยู่ในหาดอ่าวนาง ห่างจากสนามมวยอ่าวนางกระบี่โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 17 นาที และห่างจากเขาหงอนนาค 6 กม. โรงแรมแห่งนี้มีศูนย์ออกกำลังกาย บริการรถรับส่งฟรี ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และทิวทัศน์ภูเขา

อ่าวนางบุรีรีสอร์ท

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 1 นาที อ่าวนางบุรีรีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้หาดนพรัตน์ธารา เดินเพียง 10 นาทีจากอ่าวนาง มีกิจกรรมจต่างๆ มากมาย เช่น การดำน้ำ, ขี่ช้าง, และท่องเที่ยวสำรวจเกาะ
ในขณะที่พักอยู่ที่อ่าวนางบุรีรีสอร์ท ท่านจะได้เพลิดเพลินกับวิวหาดนพรัตน์ธาราอันเเงยบสงบ และการท่องเที่ยวสำรวจพื้นที่รอบบริเวณ ท่านจะได้พบกับชายหาดอันเงียบสงบ, น้ำตก, และวัดอันสันโดษ

มาลีดี เบย์ รีสอร์ท

 อยู่ห่างจากท่าเรือเจ้าฟ้าเพียง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ และผู้เข้าพักสามารถโดยสารเรือจากท่าเรือแห่งนี้ไปยังเกาะพีพีได้ รีสอร์ทอยู่ห่างจากสนามบินกระบี่และตัวเมืองกระบี่ประมาณ 30 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์

Centra by Centara Phu Pano Krabi

Centra by Centara Phu Pano Krabi ตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที ให้บริการห้องพักสะดวกสบายพร้อมระเบียงและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักเป็นมิตรกับเด็กแห่งนี้มีสระว่ายน้ำ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก 

Krabi Hipster Hotel

Krabi Hipster Hotel ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือคลองจิหลาดและตัวเมืองกระบี่ 15 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ที่พักแห่งนี้ให้บริการห้องพักอันทันสมัยพร้อมวิวภูเขา อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ที่พักตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางและสนามบินกระบี่ 30 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์

Riverside Hotel

Riverside Hotel อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 10 นาทีทางรถยนต์ ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังแม่น้ำกระบี่ ที่นี่ให้บริการที่จอดรถฟรีและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ในพื้นที่สาธารณะ

อ่าวนางออลซีซั่น บีช รีสอร์ท

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 1 นาที Aonang All Seasons Beach Resort ตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนาง-นพรัตน์ธาราเพียง 30 ม. สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และอ่างอาบน้ำอุ่นมีเก้าอี้อาบแดดและร่มตั้งอยู่รายรอบ มีบริการที่จอดรถฟรีในสถานที่

Sleep Whale Hotel

Sleep Whale Hotel ตั้งอยู่ในตัวเมืองกระบี่ ห่างจากถนนคนเดินวันหยุดสุดสัปดาห์ 10 นาที และห่างจากสถานีขนส่งจังหวัดกระบี่ 5 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว โต๊ะบริการทัวร์ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

โรงแรมพระนางเพลส

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 7 นาที ตั้งอยู่บนถนนสายหลักของอ่าวนาง พระนางเพลสบริการห้องพักราคาไม่แพงพร้อม Wi-Fi ฟรี สามารถเดินไปชายหาดและแหล่งบันเทิงได้ มีบริการนวด ร้านอาหารและที่จอดรถฟรี

BlueSotel Krabi

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 6 นาที BlueSotel Krabi ตั้งอยู่ในตัวเมืองอ่าวนางและอยู่ห่างจากหาดนพรัตน์ธารา 2.3 กม. รีสอร์ทแห่งนี้มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ศูนย์สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องพักที่มองเห็นทิวทัศน์ของภูเขาหินปูนโดยรอบที่สวยงาม

Ananta Burin Resort

ห้องพักทุกห้องที่ Ananta Burin Resort มีทีวีจอแบนขนาด 36 นิ้ว มินิบาร์ และตู้นิรภัย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับวิวสระว่ายน้ำและวิวสวนจากพื้นที่นั่งเล่นตรงระเบียง ห้องน้ำส่วนตัวมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน

Krabi SeaBass Hotel

Krabi SeaBass Hotel ตั้งอยู่ในตัวเมืองกระบี่ ห่างจากวัดแก้วโกรวาราม 800 ม. และห่างจากสนามกีฬาเฉลิมรัตนโกสินทร์ 1.2 กม. ที่พักมีสวนหย่อม โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจากถนนคนเดินกระบี่ในวันสุดสัปดาห์โดยใช้เวลาเดินเพียง 8 นาที และอยู่ห่างจากเขาขนาบน้ำ 1.1 กม. โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องนั่งเล่นส่วนกลาง

Snoozz Hotel