โรงแรมที่พักจังหวัดภูเก็ต

ที่พักดี เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต

เมืองเก่าภูเก็ตอยู่ห่างจาก Tee Pak Dee Resident Phuket เป็นระยะทาง 700 ม. ในขณะที่พิพิธภัณฑ์ไทยหัวอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 900 ม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติภูเก็ตซึ่งอยู่ห่างจาก Tee Pak Dee Resident Phuket เป็นระยะทาง 27 กม. 

Ibis Styles Phuket City

Ibis Styles Phuket City ให้บริการห้องพักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต และอยู่ห่างจากเขตเมืองเก่าภูเก็ตเพียง 1 กม. ที่พักยังอยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์ไทยหัว บ้านชินประชา และโรบินสันโอเชียนภูเก็ต ส่วนอนุสาวรีย์หลัก 60 ปีอยู่ห่างออกไป 1 กม.

Besavana Phuket

Besavana Phuket เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์ไทยหัว 90 ม. และอยู่ห่างจากบ้านชินประชาโดยใช้เวลาเดิน 3 นาที

Ritsurin Boutique Hotel

Ritsurin Boutique Hotel ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต ห่างจากพิพิธภัณฑ์ไทยหัว 400 ม. ที่พักให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และลานระเบียง ที่พักตั้งอยู่ห่างจากบ้านชินประชาโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ส่วนย่านเมืองเก่าภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 500 ม.

Baba House Hotel

Baba House Hotel ตั้งอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์ไทยหัว 3.9 กม. ส่วนสนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติภูเก็ต ซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 28 กม. 

ซินหล่อเฮ้าส์ 

Xinlor House ตั้งอยู่ห่างจากบ้านชินประชาเพียง 200 เมตร ห่างจากย่านเมืองเก่าภูเก็ตเพียง 300 เมตร ส่วนสนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติภูเก็ตซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 26 กิโลเมตร 

เดอะ มาลิกา โฮลเทล

The Malika Hotel ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต ห่างจากย่านเมืองเก่าภูเก็ต 1.2 กม. โรงแรมให้บริการห้องพักปรับอากาศ บริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรี และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์ไทยหัวประมาณ 1.3 กม. ห่างจากบ้านชินประชาโดยใช้เวลาเดิน 18 นาที และห่างจากศูนย์การค้าโรบินสันโอเชียนภูเก็ต 300 ม.

Feelgood@Journey Hostel

Feelgood@Journey Hostel ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของเมืองภูเก็ต ที่พักให้บริการห้องพักติดตั้งเครื่องปรับอากาศและที่พักตั้งอยู่บนพื้นที่สะดวกสบายสำหรับเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่พักให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พักและพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

Na Siam Guesthouse

เกสต์เฮาส์แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ไม่เกิน 10 นาที ส่วนศูนย์กลางเมืองภูเก็ตอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดิน 15 นาที สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 26 กิโลเมตร