โรงแรมที่พักบนเกาะจังหวัดภุเก็ต

Coral Island Resort

 คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ที่พักเพียงที่เดียวบนเกาะเฮ ติดริมชายหาด ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ด้วยความที่อยู่บนเกาะอาจมีไฟฟ้าดับบ้าง ใครอยากไปชื่นชมบรรยากาศของทะเลสีฟ้าใส ดำน้ำดูปลา ปะการัง เล่นเจ็ทสกี

Rayaburi Resort

รายาบุรี รีสอร์ท ที่พักบนเกาะราชา อยู่ติดชายหาด ท่ามกลางต้นไม้ล้อมรอบรีสอร์ท พื้นที่กว้างขวางบนเนื้อที่กว่า 190 ไร่ เงียบสงบ ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว ที่มองเห็นวิวทะเลเขตร้อนได้อย่างสวยงาม ที่พักให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตกแต่งห้องพักด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มเข้ากับบรรยากาศ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังได้เพลิดเพลินไปกับน้ำทะเลใส กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง

The Racha Phuket Resort

ตั้งอยู่บนหาดบาตกบนเกาะราชาใหญ่ โรงแรมแห่งนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำของการท่องเที่ยวแบบอนุรักษ์ธรรมชาติ ให้บริการบ้านพักที่ตกแต่งอย่างดี 80 ห้องพร้อมระเบียงส่วนตัว

The Village Coconut Island Beach Resort

ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว บริการที่พักแบบวิลล่าทั้งหทดโดยวิลลล่าแต่ละหลังมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งทำให้วันหยุดพักผ่อนมีความหรูหรา สามารถมายังรีสอร์ทได้จากท่าเรือแหลมหินโดยทางรีสอร์ทบริการรถรับ-ส่งตลอด 24 ชม. วิลล่าสไตล์เอเชียทั้งหมดสามารถมองเห็นวิวท้องทะเลและให้ความเป็นส่วนตัวสูง รีสอร์ทบริการเรือใบ Hobie Cats และเรือคายัคให้ผู้เข้าพักใช้ฟรี ส่วนกีฬาทางน้ำอื่นๆจะคิดค่าบริการ

Baan Mai Cottages and Restaurant

บ้านไม้ คอตเทจ แอนด์ เรสเตอรอง ที่พักตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบของเกาะโหลน มีสระว่ายน้ำ บังกะโลทุกหลังไม่มีโทรทัศน์หรือโทรศัพท์ซึ่งช่วยเพิ่มความรู้สึกห่างไกลจากความเจริญที่บางครั้งถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการผ่อนคลายที่สมบูรณ์สุดยอดบังกะโลของที่นี่มีชื่อว่า ไทยวิลล่า โดยเป็นบ้านไม้สักขนาดสามห้องนอนพร้อมพื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร อีกทั้งยังมีห้องนั่งเล่นที่มาพร้อมทีวีดาวเทียม เครื่องเสียง เครื่องเล่นดีวีดี และห้องสมุด นอกจากนี้ โรงแรมยังมีกิจกรรมอีกหลากหลาย อย่างไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะเป็น สน็อกเกิ้ล ดำน้ำลึก ขี่ช้าง เรียนทำอาหารไทย และพายเรือแคนู