โรงแรมที่พักบนเกาะจังหวัดกระบี่

The Beacha Club Hotel

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 12 นาที The Beacha Club Hotel ตั้งอยู่ห่างจากอ่าวต้นไทร 500 เมตร และรายล้อมไปด้วยสถานบันเทิงยามค่ำคืน ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี โต๊ะบริการทัวร์ และบริการรับฝากสัมภาระ

PP Charlie Beach Resort

PP Charlie Beach Resort ตั้งอยู่บนเกาะพีพีที่มีชื่อเสียง รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมทิวทัศน์ทะเล และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง
ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องของรีสอร์ทมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว

Phi Phi Maiyada Resort

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 1 นาที Phi Phi Maiyada Resort อยู่บนชายหาดที่เงียบสงบของเกาะพีพี ซึ่งอยู่ห่างจากอ่าวโละดาลัม หาดต้นไทรและโรงพยาบาลพีพีโดยใช้เวลาเดินไม่นาน ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ทันสมัย

The Cobble Beach

The Cobble Beach ตั้งอยู่ในเกาะพีพีดอน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ห้องพักสะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี
ห่างจากเกาะพีพี 800 เมตร ห่างจากท่าเรือต้นไทรและอ่าวต้นไทร 900 เมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 65 กิโลเมตร

Phi Phi Andaman Beach Resort

Phi Phi Andaman Beach Resort ตั้งอยู่ริมหาดสีขาวของอ่าวต้นไทร ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และทรีทเมนท์นวด ห้องพักสะดวกสบายมีระเบียงส่วนตัว ห้องพักติดตั้งเครื่องปรับอากาศที่ Andaman Beach Resort ติดตั้งโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิลและมินิบาร์ ห้องน้ำในตัวมีสิ่งอำนวยความสะดวกและฝักบัวน้ำอุ่นและฝักบัวน้ำเย็น ห้องพักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

ChaoKoh Phi Phi Hotel & Resort

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 3 นาที ChaoKoh Phi Phi Hotel & Resort ตั้งอยู่ริมชายหาดบนเกาะพีพีดอนและมองเห็นทิวทัศน์ทะเลมุมกว้าง ผู้เข้าพักสามารถชมทิวทัศน์พระอาทิตย์ตกขณะเล่นน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รับบริการอาหารรสเลิศและเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นที่ห้องอาหารในสถานที่ซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน และใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

พีพีอันดามันเลกาซี่ รีสอร์ท

พีพีอันดามันเลกาซี่รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากผืนน้ำใสบริเวณอ่าวต้นไทรเพียงไม่กี่ก้าว และห่างจากท่าเรือหลักบนเกาะพีพีดอนโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที การเดินทางด้วยเรือเฟอร์รี่จากกระบี่และภูเก็ตมายังเกาะพีพีใช้เวลาประมาณ 1 ชั่​​วโมง 30 นาที

Papaya Resort

Papaya Resort ห่างจากท่าเรือต้นไทรเพียง 700 เมตร ห่างจากย่านใจกลางเกาะพีพีดอนโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที มีร้านค้า บาร์ และร้านอาหารมากมายในบริเวณใกล้เคียง

Panmanee Hotel

Panmanee Hotel มีทำเลอยู่ในศูนย์กลางของเกาะและตั้งอยู่ห่างจากสถานบันเทิงยามค่ำ​​คืนบนอ่าวโละดาลัมโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที