โรงแรมที่พักบนเกาะจังหวัดสตูล

บันดาหยา รีสอร์ท

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 1 นาที Bundhaya Resort ให้บริการที่พักริมทะเลบนผืนทรายขาวอันเงียบสงบของหาดพัทยาบนเกาะหลีเป๊ะ ที่พักมีบริการกีฬาทางน้ำหลายประเภท ห้องอาหาร และบริการนวด รวมทั้งมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

Sita Beach Resort

ห้องพักที่ Sita Beach Resort กว้างขวาง และพร้อมการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย ในแต่ละห้องพักมีระเบียง ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ โต๊ะเครื่องแป้ง และโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม

อันดา รีสอร์ท

Resort Anda ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติทางทะเลตะรุเตา (Tarutao National Marine Park) ท่านสามารถใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากหาดคาร์มาและหาดซันเซ็ท ใช้เวลาเดินทางหนึ่งชั่วโมงโดยเรือเร็วจาก Telaga Harbour ของลังกาวี (Langkawi)

Akira Beach Resort

Akira Beach Resort ตั้งอยู่ริมชายหาดพัทยา ห่างจากถนนคนเดินโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำซึ่งได้รับการออกแบบอย่างดี 3 สระ สวน ห้องออกกำลังกาย สโมสรสำหรับเด็ก และห้องสมุด

Idyllic Concept Resort

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 1 นาที Idyllic Concept Resort ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะริมหาดซันไรส์ มีทัศนียภาพของทะเลอันดามัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมบาร์ริมสระว่ายน้ำ และห้องอาหาร
วิลลาปรับอากาศแต่ละหลังมีระเบียงส่วนตัว โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ และฝักบัวในร่มและกลางแจ้งแยกเป็นสัดส่วน

Bundhaya Villas

Bundhaya Villas มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร ตั้งอยู่ในเกาะหลีเป๊ะ ที่พักริมชายหาดแห่งนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ
Bundhaya Villas อยู่ห่างจากโป๊ะลอยน้ำหลีเป๊ะ 500 เมตรและอยู่ห่างจากค่ายทหาร 200 เมตร

Bella Vista Beach Resort Koh Lipe

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 1 นาที Bella Vista Beach Resort Koh Lipe ตั้งอยู่ในเกาะหลีเป๊ะ ห่างจากท่าเรือลอยน้ำเกาะหลีเป๊ะ 300 ม. มีระเบียงอาบแดด อีกทั้งมองเห็นทิวทัศน์ทะเล และผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับเครื่องดื่มได้ ณ บาร์ที่เปิดให้บริการในสถานที่

Cabana Lipe Beach Resort

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 6 นาที Cabana Lipe Beach Resort ตั้งอยู่ริมหาดซันไรซ์ ให้บริการห้องพักอุ่นสบายพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีและระเบียง

Mali Resort Sunrise Beach

Mali Resort Sunrise Beach ตั้งอยู่บริเวณปลายหาดซันไรซ์ที่เงียบสงบของเกาะหลีเป๊ะ พร้อมให้บริการบังกะโลสไตล์บาหลี 16 หลัง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี