โรงแรมที่พักบนเกาะจังหวัดตรัง

ทับวารินทร์ รีสอร์ท

ตั้งอยู่ริมหาดเกาะไหงที่สวยงามและเงียบสงบ โดดเด่นด้วยทัศนียภาพที่งดงามของท้องทะเล บริการสปาบำบัดหลากหลายและกีฬาทางน้ำ พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตฟรีในพื้นที่สาธารณะ

ธัญญาบีชรีสอร์ท

ตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบบนเกาะไหง Thanya Beach Resort ให้บริการบังกะโลไม้อันทันสมัย มีวิวภูเขาจากระเบียงส่วนตัว รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้บริการนวดและให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในพื้นที่สาธารณะของรีสอร์ท

มายาเล บีช รีสอร์ท

ตั้งอยู่บนหาดเกาะไหง ให้บริการบังกะโลแบบดั้งเดิมติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ท่านจะเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มต้อนรับฟรี และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในล็อบบี้และห้องอาหาร ผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับบริการนวดและสปาสำหรับการผ่อนคลายอย่างเต็มที่

เกาะไหงแฟนตาซี รีสอร์ท แอนด์ สปา

Koh Hai Fantasy Resort & Spa ตั้งอยู่ในภูมิประเทศเขตร้อน ให้บริการห้องพักอันเงียบสงบห่างจากผืนทรายขาวริมทะเลอันดามันเพียงไม่กี่ก้าว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีที่ห้องอาหาร

เกาะไหง รีสอร์ท

ตั้งอยู่ในหมู่เกาะตรัง และสามารถมองเห็นทะเลอันดามันอันสวยงาม สถานที่พักผ่อนในเขตร้อนอันเงียบสงบแห่งนี้ มีบริการสระน้ำกลางแจ้ง และทัศนียภาพอันสวยงามของภูมิประเทศตามธรรมชาติ

เกาะไหง คลิฟ บีช รีสอร์ท

ตั้งอยู่ริมเขา มีสระน้ำกลางแจ้ง มองเห็นน้ำทะเลใส มีห้องอาหารพร้อมทิวทัศน์ของทะเลอันสวยงาม และห้องพักปรับอากาศพร้อมระเบียงกว้างขวาง และบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi - Fi)

เกาะไหงซีฟู้ด

สร้างขึ้นด้วยความรักธรรมชาติของเกาะไหง บังกะโล ถูกเนรมิต เพียง 9 หลัง หน้าหาด ซึ่งท่านสามารถเปิดประตูหน้าบ้าน แล้วเดินลงทะเลได้เลย ด้วยความรักบริการของเจ้าของ บวก กับ ร้านอาหารที่นำอาหารทะเลสด ๆ ที่ทางรีสอร์ทจัดหามา

เกาะไหงแคมป์ปิ้ง

สัมผัสความงามของธรรมชาติ บวกกับใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายประหยัด พักแคมป์ปิ้งที่เกาะไหง เป็นอีกทางเลือก ที่ทำให้ชีวิตของคุณสนุก ติดดิน แต่สะดวกสบายของที่พัก เหมาะสำหรับทำกิจกรรมร่วมกัน กีต้า สักตัวน่าจะดี นั่งริมชายหาดแสนสบาย

โคโค คอทเทจ รีสอร์ท

โคโค คอทเทจ รีสอร์ท มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว โรงแรมได้เตรียมบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ร้านอาหาร

เกาะมุกรีสอร์ท

ตั้งอยู่ติดชายหาดและมีทิวทัศน์ทะเลอันดามัน (Andaman Sea) ห่างจากท่าเรือแผ่นดินใหญ่โดยใช้เวลานั่งเรือ 30 นาที รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องอาหารริมหาด ห้องพักทุกห้องมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

Kohmook Nurse House

 มีทำเลอยู่บนเกาะมุกในพื้นที่จังหวัดตรังและตั้งอยู่ห่างจากเกาะลันตาเป็นระยะทาง 35 กิโลเมตร บ้านพักมีเฉลียงและวิวทะเล ผู้เข้าพักจะอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่

เกาะมุก ชาลี บีช รีสอร์ท

เกาะมุกชาลีบีชรีสอร์ท  ให้บริการที่พักท่ามกลางธรรมชาติในชุมชนบ้านเกาะมุก รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหารพร้อมบริการอาหารทะเล ณ เกาะมุกชาลีบีชรีสอร์ท

เกาะมุกการ์เด้นบีชรีสอร์ท

Koh Mook Garden Beach Resort มีที่พักเหมาะสำหรับท่านที่รักสัตว์เลี้ยงบนเกาะมุก ผู้เข้าพักจะเพลินกับบริการที่บาร์ในสถานที่ ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายของผู้เข้าพัก

เกาะมุกสิวาลัยบีชรีสอร์ท

 ตั้งอยู่บนเกาะมุกและสามารถลงหาดหัวแหลมได้โดยตรง ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวทะเล วิลล่าทรงไทย และร้านอาหาร วิลล่าแต่ละหลังที่ Koh Mook Sivalai Beach Resort

มุกละมัย รีสอร์ท แอน สปา

Mook Lamai Resort and Spa ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดที่เงียบสงบโดยใช้เวลาเดินไม่นาน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ท

Village Garden Bungalows

Village Garden Bungalow ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือเกาะมุกโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที เกสต์เฮาส์มีสวนหย่อม ห้องนั่งเล่นส่วนกลางและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

Mookies Bungalow

ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติบนเกาะมุก ให้บริการเต็นท์และบังกะโลที่สะดวกสบาย ห่างจากชายหาดเดินเพียง 5 นาที มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi - Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง และที่จอดรถฟรีในสถานที่

Smile Bungalow Koh Mook

ให้บริการที่พักซึ่งเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงบนเกาะมุก ผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

ปาวาปี รีสอร์ท เกาะมุก

Pawapi Resort มีทำเลอยู่บนเกาะมุก มีบังกะโลทรงไทยริมหาดมีระเบียงขนาด 4 เมตร ที่พักมีห้องอาหารและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในห้องพักและมีพื้นที่จอดรถฟรี

เกาะมุก เดอะซันเกรท รีสอร์ท

เกาะมุกเดอะซันเกรทรีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาด รีสอร์ทแห่งนี้มีวิลลา มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ท มีสปาและมีแผนกต้อนรับที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง

Lucky Bunggalow

Lucky Bunggalow มีทำเลอยู่บนเกาะมุกและตั้งอยู่ห่างจากเกาะลันตาเป็นระยะทาง 36 กิโลเมตร ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบน มีเฉลียงหรือระเบียงในห้องพักบางห้อง

Cashew Nut Bungalow, Ko Mook

Cashew Nut Bungalow, Ko Mook ตั้งอยู่บนเกาะมุก ห่างจากเกาะลันตา 36 กิโลเมตร ผู้เข้าพักสามารถใช้สิงอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ชมวิวภูเขา และจิบเครื่องดื่มที่บาร์อย่างเพลิดเพลิน

แบมบู ฮัท บังกะโล

Bamboo Hut Bangalow ตั้งอยู่ในเกาะมุก อยู่ห่างจากเกาะลันตา 36 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวและวิวภูเขา

เดอะเซเว่นซีส์ รีสอร์ท เกาะกระดาน

The Sevenseas Resort Koh Kradan ตั้งอยู่บนเกาะกระดานอันเงียบสงบ ให้บริการที่พักริมชายหาดอันหรูหรา และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่สาธารณะ

เดอะ รีฟ รีสอร์ท

The Reef Resort ตั้งอยู่บนเกาะกระดาน ห่างจากท่าเรือปากเมงด้วยการโดยสารเรือยนต์ความเร็วสูงเพียง 5 นาที มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี สระว่ายน้ำ และโต๊ะบริการทัวร์

คาลูเม่ กระดาน วิลเลจ

คาลูเม่กระดานวิลเลจมีพื้นที่หาดทรายและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาทางน้ำประเภทต่างๆ มีห้องอาหาร มีบริการนวดผ่อนคลายและมีสวนหย่อมเขตร้อนเขียวชอุ่ม

 

กระดานไอซ์แลนด์ รีสอร์ท

กระดานไอซ์แลนด์รีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะเล็กๆ ที่เงียบสงบของเกาะกระดาน รีสอร์ทแห่งนี้มีบังกะโลแบบเรียบง่าย มีบาร์และมีทำเลอยู่ริมชายหาด มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ท

โครัล การ์เด้นท์ รีสอร์ท

 มีทำเลอยู่บนเกาะ Ko Kradan ในพื้นที่จังหวัดตรังและตั้งอยู่ห่างจากเกาะลันตาเป็นระยะทาง 37 กิโลเมตร รีสอร์ทมีเฉลียงและพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายที่บาร์ในสถานที่